Du học Úc hiện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ vì chất lượng giảng dạy của các trường tại Úc luôn được kiểm duyệt chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về chương trình giáo dục cũng như tiềm năng khi du học tại quốc đảo này.
Hiểu rõ về những tâm tư và nguyện vọng của phụ huynh và các bạn học sinh.

Vừa qua ngày 13/7-14/7 Du học và Định cư & ( ) cùng đối tác  kết hợp tổ chức Hội thảo du học và định cư tại Úc nhằm mục đích chia sẻ thông tin về môi trường học tập và những ngành học đang được ưa chuộng nhất, giúp sinh viên định hướng con đường tương lai đúng đắn nhất cho bản thân.
Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm và đến tham dự của rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh cả nước, đặc biệt là các phụ huynh tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đến tham dự buổi hội thảo về du học và định cư trong năm 2019.

Với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh

 

Với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh

Với mong muốn được giải đáp, định hướng rõ ràng hơn trong những lựa chọn về ngành nghề ở các trường đại học của Úc, cũng như tiếp thêm động lực để sẵn sàng cho một kế hoạch du học và xa hơn là định cư hoàn hảo tại “Vùng Đất Mới” xinh đẹp với nhiều cơ hội.

Nội dung hội thảo xoay quanh những nội dung chính về: Các thông tin mới nhất về chương trình du học định cư tại Úc năm 2019.Các chuyên ngành học HOT trong thời đại 4.0 mà sinh viên lựa chọn du học trong thời điểm hiện tại. Mức lương và cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp của du học sinh. Cơ hội học tập tại các trường tiếng, triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường và các chính sách định cư tại Úc…Và vô vàn những thắc mắc đã được giải đáp một cách rõ ràng và chi tiết.

Đặc biệt, tại Hội thảo, các quý phụ huynh và các bạn học sinh được trao đổi trực tiếp với
MR. BRIAN QUANG DINH – Chuyên Gia Di Trú Úc và MR. ADY BÙI – Nhà sáng lập và giám đốc PTE Master – PTE.

Diễn Giả Nổi Tiếng MR. BRIAN QUANG DINH – Chuyên Gia Di Trú Úc
Diễn Giả Nổi Tiếng MR. ADY BÙI – Nhà Sáng Lập Và Giám Đốc PTE Master – PTE.

Tại hội thảo, các phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn bao gồm balo, usb, bút và các phần quà giá trị khác, cơ hội DUY NHẤT nhận ngay voucher 50 AUD cũng đã được trao đến tay quý phụ huynh và các bạn học sinh may mắn.
Đồng thời, tại buổi hội thảo có sự tham gia của các bậc phụ huynh đã có con đang du học tại Úc đến chia sẻ về kinh nghiệm, quá trình làm visa, xin học bổng, hồ sơ nhập học cho các bậc phụ huynh tại hội thảo. Những chia sẻ này là những kinh nghiệm rất thực tế và bổ ích vô cùng quý giá từ những người đi trước.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Công tác chuẩn bị cho buổi hội thảo diễn ra khá sớm để mang lại kết quả tốt nhất. Tiếp đón khách mời, check in, chuẩn bị nội dung hội thảo, phần quà tặng, trao quà và phần ăn nhẹ sau hội thảo đều được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Phụ huynh được trao đổi trực tiếp và giải đáp thắc mắc

Edunetwork rất hy vọng rằng trong những tháng sắp tới sẽ tổ chức được nhiều hơn nữa những buổi hội thảo như vậy đến các tỉnh thành khác trên cả nước. Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy luôn đồng hành cùng Edunetwork để cập nhật những thông tin mới nhất về du học, có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học và định cư của mình.

Du học Edunetwork vẫn còn rất nhiều sự kiện ý nghĩa và bổ ích khác trong chuỗi sự kiện Du học 2019 để giúp các bạn học sinh có thêm nhiều lựa chọn du học, học bổng, được tư vấn định hướng ngành học, nghề nghiệp đúng đắn cũng như được truyền lửa để các em có thể thực hiện ước mơ học tập vươn xa ra thế giới của mình!