LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC EDUNETWORK VIỆT NAM VÀ TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY

Sáng ngày 02/08/2019, tại Trường Mầm Non Quốc Tế Úc Châu, Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục EDUNETWORK Việt Nam đã có buổi kí kết hợp tác cùng Trung Tâm Anh Ngữ GALAXY.

Góp mặt trong sự kiện, về phía Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục EDUNETWORK, ông Nguyễn Hoàng Chinh – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục EDUNETWORK Việt Nam đã thảo luận cùng với bà Nguyễn Thị Lương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đào tạo Quốc tế Ca Li.
Sau khi nhận được sự thống nhất từ hai bên, ông Nguyễn Hoàng Chinh và bà Nguyễn Thị Lương đã tiến hành ký kết hợp tác trong lĩnh vực Du học và Du lịch, với mục đích mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận với môi trường và nền giáo dục quốc tế hiện đại. Cụ thể hơn, những học viên tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy sẽ có cơ hội thực hiện được ước mơ tham quan, học tâp và du lịch tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ và trau dồi kỹ năng cần thiết cho tương lai.

EDUNETWORK là công ty Tư vấn Giáo dục và di trú chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học tại các nước phát triển như Úc, Canada, New Zealand. Sau hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, công ty nhận được sự tin cậy và ủng hộ rất lớn từ phụ huynh và các bạn trẻ mong muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Đặc biệt là người thân của các kiều bào sinh sống và làm việc tại Úc. EDUNETWORK hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ tư vấn du học và di trú tại Úc và Việt Nam. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp xin visa du lịch, du học, gia hạn visa và định cư thành công. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu nghề, hiểu rõ về văn hóa, luôn cập nhật các quy định và chương trình học bổng tại các trường cao đẳng, đại học lớn. Điều chúng tôi nhắm đến là biến ước mơ của bạn thành hiện thực, và biến mọi khó khăn trở nên dễ dàng hơn.

Trung tâm Anh ngữ GALAXY cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn bậc mẫu giáo đến bậc thiếu niên, Anh văn giao tiếp cũng như các khóa đào tạo trọng điểm như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS. GALAXY đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ chuyên sâu: học Anh ngữ với khả năng tư duy ngôn ngữ như người bản ngữ. Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo học thuật Anh ngữ lâu năm, Galaxy đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong lòng các bậc phụ huynh. Hiện nay, Trung tâm Anh ngữ GALAXY là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo Anh ngữ cho độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi và trang bị cơ sở vật chất tốt nhất tại TPHCM.

Buổi kí kết hứa hẹn mang đến bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty, tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh – sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng, làm chủ tương lai trong xu thế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay.