gioi thieu edunetwork viet nam

 

Edunetwork là công ty tư vấn du học và di trú chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học tại các nước phát triển như Australia, Canada, New Zealand. Sau hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ rất lớn từ phụ huynh, gia đình và các bạn trẻ mong muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Đặc biệt là người thân của các kiều bào sinh sống và làm việc tại Australia.
Edunetwork hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ tư vấn du lịch và di trú tại Úc và Việt Nam. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn trường hợp xin visa du lịch, du học, gia hạn visa và định cư thành công.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu nghề, hiểu rõ về văn hóa, các chương trình học bổng, du học tại các trường cao đẳng, đại học lớn.

Tại sao bạn nên tin tưởng Edunetwork?

  • Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết những trường hợp xin visa, gia hạn visa, xin định cư khó khăn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo luôn có mặt giải đáp và đề ra phương án tối ưu nhất trong việc chọn trường, định hướng tương lai.
  • Edunetwork là Agent hiếm hoi có cả văn phòng đại diện ở trong và nước ngoài, nhận được sự tin yêu của kiều bào Việt Nam ở nước ngoài giới thiệu người thân và bạn bè để chúng tôi hỗ trợ các bạn theo đuổi ước mơ của mình
  • Edunetwork không chỉ là Agent hỗ trợ du học, du lịch. Chúng tôi có đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn định cư, khai thuế, hỗ trợ cuộc sống viên mãn như ý của bạn.
  • Edunetwork còn là thành viên của Viện Di trú Úc , luôn cập nhật kịp thời nhanh chóng những quy định, chính sách mới để hỗ trợ tốt nhất, mang lại lợi ích to lớn nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi là đối tác tin cậy của hơn 50 trường đại học, cao đẳng lớn hàng đầu nước Úc như: Torrens University, Charles Darwin University, Kaplan, TAFE, ICMS, Victoria University, Federation Universtiy, College of English Navitas English,…

 

Tầm nhìn

Edunetwork sẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy và chiến lược của các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Canada, New Zealand, Mỹ…thông qua việc định hướng và hỗ trợ người Việt tiếp cận với những nền giáo dục tiến bộ. Chúng tôi cũng là đơn vị uy tín, đáng tin cậy hàng đầu về di trú hỗ trợ tất cả các thủ tục, giấy tờ cho người Việt Nam ở nước ngoài có nguyện vọng định cư.

Sứ mệnh

Góp phần phát triển thế hệ người Việt ưu tú trong tương lai, cống hiến hiệu quả cho sự nghiệp phát triển con người và đất nước Việt Nam; Với vai trò là cấu nối giúp người Việt Nam tiếp cận những nền giáo dục tiến tiến nhất, mở ra cánh cửa tri thức mới, chúng tôi cam kết mang đến giá trị phục vụ chất lượng và tin cậy. Đồng thời chúng tôi cũng là tổ chức uy tín nhất hỗ trợ người Việt di trú, định cư ở các nước phát triển như Úc, Canada, New Zealand, Mỹ…

Edunetwork cam kết

  • Hỗ trợ bạn làm visa du học không tính phí
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin visa du lịch, gia hạn visa và định cư nhanh chóng, tận tình
  • Luôn bên bạn từ những bước đầu tiên, xem khách hàng như người thân, gia đình của mình
  • Chúng tôi luôn là cầu nối chắp cánh tương lai của bạn

 

Liên hệ

Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

-Hotline:

   +Việt Nam: (+84) 898 470 290 (VN) – (+84) 865 877 290 (VN) – (+84) 397 430 290 (VN)

   +Australia: (+61) 433 122 170 (AU) – (+61) 2 80743578 (AU)

-Fanpage Việt Nam:        https://www.facebook.com/edunetworkvietnam
-Fanpage Australia:         https://www.facebook.com/edunetworkaustralia

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn tại đây