Edunetwork - working visa 457

Subclass 457 Visa tạm thời (có tay nghề)

Visa tạm thời (có tay nghề) (Subclass 457) cho phép lao động lành nghề đến Úc và làm việc cho một doanh nghiệp hợp pháp trong tối đa bốn năm.

Bạn phải được tài trợ từ một doanh nghiệp hợp pháp, mà không thể từ công dân Úc hoặc thường trú nhân để làm công việc lành nghề.

Bạn có thể ở trong hoặc ngoài nước Úc khi bạn nộp đơn.

Yêu cầu

  •  Bạn có thể có được Visa này nếu:
  •  Bạn đã được tài trợ bởi một doanh nghiệp hơp pháp
  •  Bạn có các kỹ năng cần thiết để làm việc ở một vị trí được doanh nghiệp hợp pháp đề cử.

Tuy nhiên, vào ngày 18 tháng 4 năm 2017, Hon Malcolm Turnbull MP, Thủ tướng Úc và Giám đốc Bộ phận Di trú và Biên phòng Hon Peter Dutton đã thông báo rằng visa tạm thời (có tay nghề) Subclass 457 visa) sẽ bị bãi bỏ và thay thế bằng visa tạm thời hoàn toàn mới (TSS) sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng chính hãng.

Đến nay, Working Visa 457 đã chính thức bị bãi bỏ.

Nếu bạn mong muốn định cư tại Úc theo diện có tay nghề hoặc có tay nghề cao vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn, hotline: (+84) 898 470 290 (VN) hoặc (+61) 433 122 170 (AU) hoặc (+61) 2 80743578 (AU) hoặc tham khảo thêm các diện visa khác tại đây.